Sẽ vận hành nhiều hạng mục lớn tại Tổ hợp NovaWorld Phan Thiet cuối năm na

Cùng xem qua bài viết: “Sẽ vận hành nhiều hạng mục lớn tại Tổ hợp NovaWorld Phan Thiet cuối năm na”.

Theo thông tin từ Tập đoàn Novaland, nhiều hạng mục lớn tại Tổ hợp NovaWorld Phan Thiet sẽ vận hành cuối năm nay; trong đó có cụm sân golf PGA NovaWorld Phan Thiet 36 hố độc quyền thương hiệu PGA.

Theo thông tin từ Tập đoàn Novaland, nhiều hạng mục lớn tại Tổ hợp NovaWorld Phan Thiet sẽ vận hành cuối năm nay; trong đó có cụm sân golf PGA NovaWorld Phan Thiet 36 hố độc quyền thương hiệu PGA.

Cụm sân golf PGA NovaWorld Phan Thiet 36 hố bao gồm 2 sân PGA Garden và PGA Ocean được coi là một trong những tiện ích đẳng cấp, nổi bật nhất của dự án NovaWorld Phan Thiet. Đây là cụm sân do huyền thoại “Cá mập trắng” Greg Norman thiết kế và là cụm sân golf duy nhất tại Việt Nam có bản quyền từ Hiệp hội Golf Chuyên nghiệp Mỹ (PGA).

Đại diện đơn vị thiết kế cho biết, những hồ nước, dòng suối, bụi cây của sân PGA Garden vừa làm chướng ngại vật cho các golf thủ, vừa làm điểm nhấn tạo nên cảnh sắc sinh động, nhiều màu sắc.

Khe suối đá chảy dài bao quanh 8 hố là tâm điểm của sân, hình thành nên những đường cong ngập nước, tạo vẻ hoang sơ tự nhiên. Thảm cỏ, cây cảnh và đồi thanh long – đặc trưng của xứ sở Bình Thuận được trồng bao bọc xung quanh, tựa như những khu vườn xinh đẹp.

Sân PGA Garden cũng là nơi đặt học viện PGA Academy duy nhất tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Học viện là nơi luyện tập và đào tạo golf lý tưởng cho khách hàng và thế hệ tài năng trẻ của bộ môn golf Việt Nam.
Ông Phạm Minh Đức – Huấn luyện viên golf, thành viên PGA của Hiệp hội Golf Chuyên nghiệp Australia nhận xét, cụm sân golf nằm trong hệ thống PGA Mỹ, giữa một tổ hợp 1.000 ha với rất nhiều dịch vụ tiện ích cao cấp đi kèm chính là bước tiến mới cho cả thể thao golf lẫn du lịch golf.

Đáng chú ý, trong lòng cụm sân golf PGA NovaWorld Phan Thiet độc quyền là những căn biệt thự PGA Golf Villas với số lượng giới hạn.

Thiết kế biệt thự theo hướng mở với 4 mặt vách kính giúp xóa nhòa khoảng cách giữa không gian trong ngoài, mang đến tầm nhìn độc đáo và thu trọn toàn cảnh sân golf đẳng cấp. Chủ nhân tại đây còn có thể theo dõi các giải đấu PGA Tour danh giá ngay tại thềm nhà.

Bên cạnh đó, cụm sân golf đẳng cấp, hệ sinh thái tiện ích tại NovaWorld Phan Thiet cũng dần rõ nét. Lúc này, khu thể thao phức hợp (Sport Complex) đã hoàn thành giai đoạn 1 với 2 sân bóng đá và 4 sân tennis. Dự án đang triển khai giai đoạn 2 với khu Citigym, hồ bơi, cũng như bổ sung các sân bóng rổ, bóng đá, tennis…
Cùng đó, Công viên Miami Bikini Beach quy mô 16 ha cũng đã đi vào hoạt động. Chuỗi tiện ích tại công viên như các nhà hàng F&B quanh khu vực quảng trường, tượng check-in, khu thể thao ngoài trời… đang được phát triển thêm để mang đến những trải nghiệm thú vị cho du khách.

Ngoài ra, khu công viên giải trí Circus Land với đa dạng các trò chơi phù hợp cho mọi lứa tuổi đã bắt đầu thi công, góp phần hoàn thiện bức tranh đa sắc và sinh động tại dự án NovaWorld Phan Thiet.
Hiện Khu công viên chủ đề 25 ha cũng đã khởi công xây dựng và được vận hành bởi Daemyung Sono – một trong những tập đoàn giải trí hàng đầu Hàn Quốc, hứa hẹn sẽ mở ra những trải nghiệm mới và hấp dẫn cho du khách.

Mới đây, NovaWorld Phan Thiet cũng bắt đầu bàn giao những căn second home Florida đầu tiên. Mẫu second home tại đây được thiết kế dựa trên vẻ đẹp nguyên bản của những căn nhà vùng biển của Mỹ, kết hợp với kiểu đồi thoải, tạo nên tầm nhìn hướng biển.

Phía trước khu Florida là dãy shophouse mặt tiền biển đã đưa vào vận hành, quy tụ ngày càng nhiều thương hiệu lớn trong ngành dịch vụ ăn uống, tạo nên sự sầm suất, nhộn nhịp cho toàn khu.

Đặc biệt, dự án này ghi điểm không chỉ về chất lượng sản phẩm, tiện ích đẳng cấp, hạ tầng đồng bộ, mà còn đảm bảo được tiến độ thi công. Điều này khẳng định uy tín, trách nhiệm trong thực hiện cam kết với khách hàng. Đó cũng chính là cơ sở gây dựng niềm tin và thúc đẩy khách hàng lựa chọn đầu tư tại dự án./.

Nguồn dẫn: Thu Hằng/ BNews/ TTXVN

Link bài gốc: https://bnews.vn/se-van-hanh-nhieu-hang-muc-lon-tai-to-hop-novaworld-phan-thiet-cuoi-nam-nay/215572.html

Liên hệ PKD Novaworld Phan Thiết
0915827887 Thanh Được Novaland

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0915827887