Phan Thiết nhiều tiềm năng phát triển second home

Cùng Thanh Được Novaland xem qua bài viết: “Phan Thiết nhiều tiềm năng phát triển second home”.

Du lịch phát triển, giao thông thuận tiện, nhiều tiện ích, dịch vụ, Phan Thiết sở hữu nhiều lợi thế thu hút nhà đầu tư sản phẩm bất động sản du lịch second home.

Khảo sát trực tuyến thu hút hơn 17.500 lượt bình chọn trên VnExpress cho thấy, bất động sản vẫn đang là kênh đầu tư được nhiều người lựa chọn, chiếm 38%, vượt qua các kênh trú ẩn tài sản như gửi tiết kiệm, vàng hay USD.

Sản phẩm second home nhiều tiềm năng

Trong báo cáo mới đây, Savills nhận định Việt Nam có lợi thế thu hút nguồn vốn cho ngành du lịch và phân khúc bất động sản du lịch nhờ thiên nhiên ưu đãi, hệ thống giao thông cải thiện, chính sách đầu tư thông thoáng, tạo nhiều điều kiện cho nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Một trong những loại hình bất động sản du lịch nổi bật trong bối cảnh hiện tại là second home, đáp ứng cả nhu cầu tích trữ tài sản lẫn đầu tư sinh lời nhờ mức độ gia tăng gía trị ổn định theo thời gian cũng như tiềm năng cho thuê hấp dẫn. Trong thời điểm dịch bệnh, nhà đầu tư có thể bố trí phương tiện di chuyển dễ dàng, thực hiện cách ly xã hội tại những ngôi nhà thứ hai. Đây cũng là xu hướng được giới đầu tư thế giới ưa chuộng trong Covid-19.

Mô hình này thỏa mãn nhu cầu sở hữu, cho thuê, kinh doanh và nghỉ ngơi trong thời gian bố trí được. Đây là lựa chọn hấp dẫn cho các nhà đầu tư nếu muốn đa dạng gói đầu tư, bà Đỗ Thị Thu Hằng – Giám đốc Bộ phận Nghiên cứu và Tư vấn Savills Hà Nội nhận định.

polyad

Phối cảnh mẫu second home biển tại NovaWorld Phan Thiet.

Các dự án này thường đặt tại nơi có cảnh quan đẹp, vị trí thuận lợi, tích hợp nhiều tiện ích nội khu, tiện ích chăm sóc sức khỏe. Trong đó, các điểm đến có thể di chuyển bằng ôtô trong khoảng cách 2-3 tiếng từ các thành phố lớn như Hà Nội và TP HCM đang có lợi thế.

Cơ hội đầu tư vào Phan Thiết

Thành phố Phan Thiết (tỉnh Bình Thuận) là một trong những điểm đến thu hút đông đảo du khách nội địa và quốc tế, trở thành khu vực phù hợp phát triển mô hình second home nhờ khả năng kết nối tốt với TP HCM và toàn bộ khu vực Nam Trung Bộ. Dự án đường cao tốc Bắc – Nam phía Đông dự kiến đưa vào vận hành trong giai đoạn 2020-2021. Ba tuyến cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, Phan Thiết – Vĩnh Hảo và Vĩnh Hảo – Cam Lâm dự kiến khởi công tháng 9/2020. Sân bay Phan Thiết quy mô hơn 10.000 tỷ đồng – một trong 3 sân bay quy mô nhất miền Trung, đang hoàn thiện thủ tục để sớm thi công bước đầu vào tháng 10/2020. Bên cạnh đó, sân bay quốc tế Long Thành cũng đang gấp rút chuẩn bị để đảm bảo khởi công dự án vào cuối năm 2020 và đưa vào khai thác từ năm 2025, với công suất 100 triệu hành khách mỗi năm.

Nổi bật trong các dự án giới thiệu sản phẩm second home tại đây là NovaWorld Phan Thiet – siêu thành phố biển – du lịch – sức khỏe – với quy mô gần 1.000 ha, cung cấp đa dạng sản phẩm như nhà phố nghỉ dưỡng, biệt thự nghỉ dưỡng trong sân gôn, nhà phố thương mại… do Novaland phát triển. Dự án sở hữu hàng trăm tiện ích đẳng cấp quốc tế như công viên biển 16ha có câu lạc bộ bãi biển, quảng trưởng và khu vui chơi, câu lạc bộ thể thao biển, công viên giải trí 25 ha với công viên nước, công viên mở chủ đề “Lost valley”. Ngoài ra còn có sân golf PGA và khu thể thao phức hợp quy mô 220ha, trung tâm biểu diễn (Arena), khu bán lẻ hàng hiệu (Outlet), các khu khách sạn-resort, trường học, bệnh viện, hệ thống chắm sóc sức khỏe, sắc đẹp, làng hưu trí…

polyad

Phối cảnh câu lạc bộ bãi biển tại NovaWorld Phan Thiet (Phan Thiết, Bình Thuận).

Thống kê cho thấy, đến 2018, thành phố Phan Thiết đón 5,7 triệu khách, tương đương với lượng khách đến Nha Trang, Đà Nẵng và cao hơn 1,5 lần Phú Quốc, đến năm 2019, lượt khách đã tăng lên 6,4 triệu lượt. Từ năm 2015-2019, tỷ lệ tăng trưởng khách du lịch của Mũi Né – Phan Thiết luôn duy trì ở mức hai chữ số. Lượng du khách tăng nhanh hơn đà phát triển các hạ tầng lưu trú khiến miếng bánh thị trường bất động sản nghỉ dưỡng trở nên cực kỳ hấp dẫn. Tính đến cuối 2019, Bình Thuận chỉ có khoảng 3.000 phòng khách sạn 4-5 sao, trong khi Khánh Hòa, Quảng Ninh và Đà Nẵng sở hữu lần lượt là 9.204 phòng, 4.380 phòng và 7.463 phòng.

Một khảo sát của Savills thực hiện tại 5 thị trường second home nổi bật trên thế giới ghi nhận, cứ ba người thì có một người cho biết sinh lời tốt từ việc cho thuê ngôi nhà nghỉ dưỡng của gia đình. Khảo sát tại 5 thị trường lớn cho thấy tỷ suất sinh lời trung bình ở mức 6,4% một năm. Giá nhà nghỉ dưỡng trung bình là 291.000 USD, giá cho thuê trung bình 21.000 USD một năm.

An Thy

NovaWorld Phan Thiet đang giới thiệu nhiều chương trình đầu tư second home biển hấp dẫn như thanh toán chỉ 1% một tháng đến khi nhận nhà, hỗ trợ gói tài chính 0% lãi suất. Chương trình “Đầu tư ngoại hạng” với cam kết lợi nhuận đến 80% trong 5 năm, đầu tư biệt thự PGA Golf Villa tặng gói hội viên 35 năm.
– Hotline: 0915 827 887.
– Website: https://novaworldphanthiet.com/

Từ khóa: Novaworld Phan Thiết Golf Villas, Novaworld Phan Thiết florida, Novaworld Phan Thiết Festivals,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0915827887