Những hình ảnh mới nhất cận cảnh Tổ hợp nghỉ dưỡng NovaHills Mui Ne Resort & Villas sắp bàn giao

DJI 0507

Cùng xem qua bài viết: “Những hình ảnh mới nhất cận cảnh Tổ hợp nghỉ dưỡng NovaHills Mui Ne Resort & Villas sắp bàn giao”.

Dự án BĐS du lịch đầu tay của “ông lớn” Novaland dự kiến bàn giao vào quý 2/2021, vận hành dưới thương hiệu Centara Mirage Resort Mui Ne theo tiêu chuẩn 4 sao. Kinh nghiệm cũng như chất lượng của đơn vị quản lý quốc tế góp phần thu hút du khách trong và ngoài nước, tăng giá trị tài sản trong dài hạn.

Khu shophouse mặt tiền đường

Dòng biệt thự “có thương hiệu” (branded villa) xuất hiện tại Việt Nam khoảng hơn 10 năm trở lại đây, cho thấy giá trị tài sản và khả năng sinh lời dài hạn. Khi kết hợp yếu tố ven biển, nằm trong tổ hợp đa dạng tiện ích bổ trợ cho du lịch nghỉ dưỡng, sản phẩm này được giới đầu tư đánh giá cao. NovaHills Mui Ne toạ lạc bên bờ biển Mũi Né, mặt tiền đường Huỳnh Thúc Kháng với quy mô gần 40 ha gồm hơn 600 biệt thự đơn lập phong cách Địa Trung Hải – Tây Ban Nha. Khu biệt thự trải dài trên độ cao 15-92 m, đảm bảo tầm nhìn hướng biển và vịnh Mũi Né.

Dự án mang đến đa dạng sản phẩm đầu tư như biệt thự 2 phòng ngủ – 2 chìa khóa, 2 phòng ngủ – một chìa khóa, 3 phòng ngủ – một chìa khóa, 1phòng ngủ – một chìa khóa có hồ bơi riêng… và dòng shophouse mặt tiền biển.

Toàn cảnh dự án trên ngọn đồi cao nhất Mũi Né

DJI 0420

DJI 0402

DJI 0388

DJI 0400 1

Trong bối cảnh Mũi Né, Phan Thiết trở thành khu du lịch quốc gia góp phần đưa Bình Thuận tiến đến trung tâm du lịch lớn của cả nước, dự án sau khi bàn giao hứa hẹn thu hút lượng du khách lớn. Đây là nền tảng giúp các căn biệt thự “có thương hiệu” sinh lời và tăng trưởng bền vững. Chị Khánh Hồng, khách hàng đầu tư NovaHills Mui Ne từ những ngày đầu, chia sẻ, việc sở hữu căn biệt thự có thương hiệu mang đến nhiều lợi ích. “Tôi vừa có những đêm nghỉ dưỡng với gia đình, vừa nhận lợi nhuận lâu dài từ khoản chia sẻ 85% của chủ đầu tư. Hiện tại, tôi rất háo hức được bàn giao vào cuối tháng 3”, chị Hồng cho biết.

Anh Minh Hải, nhà đầu tư đang tìm hiểu dự án cũng biết đến dòng sản phẩm biệt thự có thương hiệu 2-3 năm trước. Anh chia sẻ: “Tôi đang tìm hiểu đầu tư căn biệt thự 2 phòng ngủ ở NovaHills Mui Ne với chương trình ưu đãi nhận chiết khấu đến 1 tỷ đồng, lợi nhuận sau khi đưa vào vận hành chia sẻ đến 600 triệu/năm trong 2 năm đầu tiên. Đây là bài toán đầu tư hợp lý nên nghiêm túc cân nhắc đầu tư”.

Đánh giá về triển vọng của Novaland, VDSC nhận định bên cạnh các dự án du lịch nghỉ dưỡng, việc nới lỏng dần pháp lý tại các dự án ở TP HCM sẽ là “liều thuốc bổ” cho kết quả kinh doanh của Novaland năm 2021.

Khu công viên – hồ bơi vô cực đang hoàn thiện

3 4

Theo Chứng khoán Rồng Việt (VDSC), kết quả kinh doanh của CTCP Tập đoàn Đầu tư Địa ốc No Va (Novaland, mã: NVL) trong năm 2021 sẽ được dẫn dắt bởi các dự án bất động sản nghỉ dưỡng và Aqua City.  Cụ thể hơn, VDSC kỳ vọng dự án Aqua City và các dự án bất động sản nghỉ dưỡng bao gồm NovaHills Mũi Né, Novaworld Phan Thiết và Novaworld Hồ Tràm sẽ là động lực tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận do công ty nhiều khả năng sẽ bàn giao các dự án trên trong năm nay.

Theo đánh giá của VDSC, một số dự án của Novaland đang được hưởng lợi chính khi tiến độ phát triển của các dự án cơ sở hạ tầng lân cận như sân bay quốc tế Long Thành, thành lập thành phố Thủ Đức hay phát triển mở rộng các dự án cao tốc đang diễn ra khá khả quan. Do đó, giá và tỷ lệ hấp thụ ở các dự án của Novaland tại các khu vực này dự kiến cũng là sự hỗ trợ cho kết quả kinh doanh của doanh nghiệp trong thời gian tới.

Theo cập nhật của doanh nghiệp, Novaland đã được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại hai dự án Tropic Garden (Quận 2 TP HCM, bao gồm 1.008 căn hộ với tổng diện tích 2,3 ha) và Lexington (Quận 2 TP HCM, bao gồm 1.312 căn hộ với tổng diện tích 2,1 ha).  Các dự án này đã bị trì hoãn trong nhiều năm đến từ việc khó khăn và trì trệ trong khâu xác định tiền sử dụng đất. Do đó, VDSC nhận thấy các vấn đề pháp lý đang được giải quyết từng bước một theo chiều hướng tích cực.

DJI 0422

DJI 0424

DJI 0432

DJI 0456 1

DJI 0464 1

DJI 0722

VDSC nhận định trong năm 2021, Nghị định số 148/2020/NĐ-CP là sẽ là một trong những điều luật có tác động tốt với Novaland, đặc biệt là tại các dự án ở Quận 9 và Quận 2 như doanh nghiệp chia sẻ.  VDSC kỳ vọng Novaland sẽ được hưởng lợi từ những chuyển biến pháp lý tích cực nêu trên, đặc biệt tại các dự án ở TP HCM.  Hiện tại, các dự án ở TP HCM chiếm khoảng 30% tổng giá trị bán hàng của công ty. Do đó, điều kiện pháp lý thuận lợi hơn sẽ là chất xúc tác chính hỗ trợ cho đà tăng trưởng của doanh nghiệp này trong thời gian tới.

Trong báo cáo mới đây của Hiệp hội Bất động sản TP HCM (HoREA) có gửi lên UBND TP HCM liên quan đến các dự án bị vướng mắc chưa được giải quyết của các doanh nghiệp bất động sản. Riêng Novaland cho biết đã được giải quyết 4 dự án trong tổng số 14 dự án có vướng mắc trước đây. Hiện doanh nghiệp còn 10 dự án đang được thành phố và các cơ quan có thẩm quyền của Trung ương xem xét giải quyết. Cụ thể các dự án gồm Khu chung cư Cô Giang tại số 100 Cô Giang (quận 1); Trung tâm thương mại, văn phòng, officetel và căn hộ tại số 151-155 Bến Vân Đồn (quận 4); 7 dự án tại khu vực quận Phú Nhuận và dự án 30,2 ha tại phường Bình Khánh (quận 2).

Cập nhật tiến độ xây dựng dự án cuối tháng 3/2021

DJI 0711

DJI 0713

DJI 0718

DJI 0719

DJI 0615

DJI 0510 1

DJI 0512 1

DJI 0490

DJI 0491

DJI 0483 1

DJI 0478

DJI 0401

DJI 0403

DJI 0404

Liên hệ PKD Novaworld Phan Thiết
1900636666 Novaland

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900636666