Nhiều đề cử cho Việt Nam tại “Oscar du lịch thế giới’

Cùng Thanh Được Novaland xem qua bài viết: “Nhiều đề cử cho Việt Nam tại “Oscar du lịch thế giới'”.

Ở châu Á, Việt Nam được đề cử các hạng mục như Điểm đến thiên nhiên hàng đầu, Điểm đến ẩm thực hàng đầu, Thành phố văn hóa hàng đầu…

Theo Tổng cục Du lịch Việt Nam, cổng bình chọn của Giải thưởng Du lịch thế giới World Travel Awards 2020 đang được mở và Việt Nam được đề cử tại nhiều hạng mục khác nhau.

Giải thưởng Du lịch thế giới (World Travel Awards – WTA) là giải thưởng uy tín, được ví như “Oscar của du lịch thế giới”. Giải thưởng được tổ chức thường niên nhằm vinh danh các lĩnh vực của du lịch như điểm đến, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, doanh nghiệp lữ hành, hàng không, vận chuyển, nhà điều hành tour, tuyến du lịch, cơ quan quản lý du lịch quốc gia…

Bình chọn cho Việt Nam tại giải Oscar ngành Du lịch thế giới

Hướng dẫn bình chọn. Video: Tổng cục Du lịch Việt Nam.

Năm 2020, Việt Nam được đề cử ở 11 hạng mục chính hàng đầu châu Á, bao gồm: Thành phố hàng đầu châu Á (Hà Nội); Điểm đến ẩm thực; Thành phố văn hóa (Hội An); Điểm đến văn hóa; Điểm đến; Điểm đến di sản; Điểm đến thiên nhiên; Điểm đến du thuyền trên sông; Điểm đến du lịch bền vững; Cơ quan du lịch; Điểm đến dành cho giới trẻ.

Bên cạnh đó, Vườn quốc gia Cúc Phương (Ninh Bình) được đề cử giải thưởng Vườn quốc gia hàng đầu châu Á, Vịnh Hạ Long được đề cử là nơi thu hút khách du lịch hàng đầu châu Á.

Trong lĩnh vực hàng không và lữ hành, các hãng hàng không của Việt Nam như Vietnam Airlines, Vietjet Air, Bamboo cũng được đề cử nhiều hạng mục; Hải Âu (nhà điều hành thủy phi cơ); Vietravel (đề cử công ty du lịch hàng đầu châu Á)… Ngoài ra còn có các đề cử về khách sạn, khu nghỉ dưỡng…

Để tăng cơ hội giới thiệu hình ảnh Việt Nam đến với bạn bè quốc tế, độc giả có thể truy cập vào website https://www.worldtravelawards.com/vote để bình chọn cho Việt Nam tại các hạng mục giải thưởng. Sau khi truy cập, mỗi người đăng ký tạo tài khoản rồi tiến hành bỏ phiếu bình chọn. Thời hạn bình chọn đến hết 24/09/2020.

Năm ngoái, Việt Nam đã nhận được 4 giải thưởng: Điểm đến hàng đầu châu Á; Điểm đến ẩm thực hàng đầu châu Á; Điểm đến văn hóa hàng đầu châu Á; Thành phố văn hóa hàng đầu châu Á (Hội An).

Ngân Dương

VnExpress phối hợp cùng Hội đồng Tư vấn Du lịch (TAB) thực hiện khảo sát để hiểu chính xác hơn về sự hài lòng và chưa hài lòng của khách du lịch tại điểm đến, về những góp ý, đề xuất để cải thiện chất lượng của điểm đến du lịch tại Việt Nam.

Mời độc giả tham gia khảo sát tại đây.

Từ khóa: Novaworld Phan Thiết Golf Villas, Novaworld Phan Thiết florida, Novaworld Phan Thiết Festivals,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0915827887