Ngôi nhà thứ 2 tại Phan Thiết: Đầu tư 1 lời 1

Cùng Thanh Được Novaland xem qua bài viết: “Ngôi nhà thứ 2 tại Phan Thiết: Đầu tư 1 lời 1”.

Chị Thủy Nguyễn (Hà Nội) cho biết, sau mùa giãn cách xã hội, chị quyết định tìm mua một sản phẩm bất động sản du lịch ven biển để vừa làm second home nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình, vừa có thể khai thác kinh doanh, cho khách du lịch thuê. 

Đầu tiên chị tìm các dự án bất động sản du lịch ở ven biển Hạ Long, tuy nhiên giá biệt thự nghỉ dưỡng ở vùng biển này đang ở mức khá cao. Ví dụ, giá một căn biệt thự ven biển 127m2 ở Hạ Long đang ở mức 11 – 11,6 tỷ đồng, căn 200m2 có giá 18 tỷ đồng. Giá đất làm homestay hay nhà nghỉ ven biển ở Hạ Long, Bãi Cháy đang giao dịch tầm từ 140 – 160 – 200 triệu đồng/m2.

Được mệnh danh là thiên đường du lịch phía Bắc, từ khi tuyến đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Hạ Long được hoàn thành, đã kích cầu cho giá đất ở Hạ Long tăng phi mã, theo giới chuyên môn nhận định, tốc độ tăng giá bất động sản tại Hạ Long chưa dừng lại và sẽ tăng khoảng từ 20% trong thời gian tới.

Hiện tại, một số khu vực ven biển Nha Trang, giá trị bất động sản lên tới 200 triệu đồng/m2 nhưng cũng không dễ mua do quỹ đất ven biển đang dần cạn. Mặc dù giá đất cao nhưng nhà đầu tư vẫn không ngại “xuống tiền” bởi bất động sản ven biển là thị trường đầu tư hấp dẫn, dư địa tăng trưởng cao và luôn ghi nhận mức thanh khoản ấn tượng.

Chị Thủy Nguyễn cho hay, do biệt thự du lịch ở phía Bắc đang tăng giá chóng mặt, nên chị quyết định tìm kiếm các dự án bất động sản du lịch tại khu vực phía Nam. Và chị “chấm” second home biển ở NovaWorld Phan Thiết vì bị thuyết phục với gói đầu tư “siêu an toàn” mới được dự án này giới thiệu đến khách hàng.

“Tôi bất ngờ vì gói đầu tư này cam kết mua lại với lợi nhuận lên đến 80% trên vốn đầu tư sau 5 năm, tính ra lãi suất cao gấp đôi ngân hàng trong mỗi năm. Với chương trình này tôi có thể quyết định nhận lại vốn đầu tư và lãi suất, hoặc lựa chọn nhận nhà nếu thấy giá trị gia tăng tốt sau 3 – 5 năm”, chị Thủy Nguyễn nói.

NovaWorld Phan Thiet kéo dài 7km đường biển tại khu vực Tiến Thành, Phan Thiết. Nhóm sản phẩm second home đi kèm với gói đầu tư “siêu an toàn” này nằm ở vị trí mặt tiền của dự án và có kết nối trực tiếp với cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, nên giới đầu tư nhận định rằng, giá trị bất động sản sẽ gia tăng đột biến khi tuyến cao tốc này hoàn thành. 

Chị Thủy cho biết, “Tôi được tư vấn chỉ cần bỏ ra khoản đầu tư 2 tỷ 8, sau 5 năm có thể nhận lợi nhuận trên vốn đầu tư lên đến 2 tỷ 3, như vậy tiền đầu tư cầm chắc gần như 1 lời 1. Có thể nói là quá hấp dẫn và không có rủi ro nào hết. Còn nếu không có số vốn đầu lớn, mình cũng có thể chọn các phương thức khách thanh toán linh hoạt hơn”.

Ngôi nhà thứ 2 tại Phan Thiết – đầu tư 1 lời 1
Mẫu second home đi kèm với gói đầu tư “siêu an toàn” tại NovaWorld Phan Thiet (Phan Thiết, Bình Thuận).

Là thành phố biển năng động được mệnh danh là “thủ phủ resort” của Việt Nam, Phan Thiết được coi là “miền đất hứa” đón đợi các nhà đầu tư. Ngành công nghiệp không khói tại địa phương tăng trưởng vượt bậc trong 5 năm qua, và đang được tiếp thêm sức bật nhờ sự bứt phá của hệ thống hạ tầng giao thông trong thời gian sắp tới.

Tại Phan Thiết, hiện nay sức nóng đang hiện hữu rõ nét khi tuyến cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây sắp sửa được khởi công vào tháng 9/2020, dự kiến hoàn thành vào cuối năm 2022. Đồng thời, sân bay Phan Thiết hiện đang được lập thủ tục nâng cấp quy mô từ cấp 4C lên cấp 4E với công suất thiết kế 2 triệu hành khách/ năm; cũng như tuyến đường nối từ cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây dẫn xuống QL1 nối với đường Hàm Kiệm – Tiến Thành và dẫn xuống ven biển đều đang chuẩn bị triển khai xây dựng.

Ngôi nhà thứ 2 tại Phan Thiết – đầu tư 1 lời 1 1
Nhóm sản phẩm second home với gói đầu tư “siêu an toàn” nằm ở vị trí mặt tiền của NovaWorld Phan Thiet và có kết nối trực tiếp với cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết (Ảnh: Bản đồ kết nối sân bay & cao tốc tới NovaWorld Phan Thiet).

Theo chị Thủy, sau khi có sân bay thì việc di chuyển từ Hà Nội vào căn nhà mình vừa lựa chọn là điều rất dễ dàng và tiện lợi. “Đầu tư từ thời sơ khai khi hạ tầng giao thông chưa hoàn thành là điều rất tốt vì giá trị tài sản còn nhiều dư địa tăng thêm. Cái tôi ưng nhất là sở hữu được một căn nhà nghỉ dưỡng tại vùng biển nắng ấm, xung quanh đầy đủ dịch vụ vui chơi, giải trí, chăm sóc sức khỏe cho gia đình với giá thành vừa phải và cách thức đầu tư hợp lí”, chị Thủy chia sẻ.

NovaWorld Phan Thiet – Siêu thành phố biển –du lịch – sức khỏe

Hotline: 0915 827 887

Website: https://novaworldphanthiet.com/


Từ khóa: Novaworld Phan Thiết Golf Villas, Novaworld Phan Thiết florida, Novaworld Phan Thiết Festivals,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0915827887