Hình hài đại đô thị nghỉ dưỡng NovaWorld Phan Thiết sau một năm tung ra thị trường

Cùng xem qua bài viết: “Hình hài đại đô thị nghỉ dưỡng NovaWorld Phan Thiết sau một năm tung ra thị trường”.

Tròn một năm sau ngày khởi công, hình hài đại đô thị du lịch, nghỉ dưỡng, giải trí NovaWorld Phan Thiet đang dần lộ diện.

Mặc dù bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 nhưng đội ngũ phát triển và nhà thầu dự án NovaWorld Phan Thiet vẫn duy trì hoạt động bình thường trên công trường đại đô thị du lịch, nghỉ dưỡng, giải trí NovaWorld Phan Thiet, tọa lạc tại phường Tiến Thành, thành phố Phan Thiết (Bình Thuận).

Dự án NovaWorld Phan Thiet của Novaland, tọa lạc tại phường Tiến Thành, thành phố Phan Thiết (Bình Thuận).

Tuy nhiên các biện pháp để phòng, chống dịch Covid – 19 cũng như đảm bảo an toàn trong quá trình lao động đã được áp dụng nghiêm ngặt. Khởi công từ quý II/2019, đại đô thị du lịch, nghỉ dưỡng, giải trí NovaWorld Phan Thiet với quy mô gần 1.000ha của Novaland đang dần thành hình hài. Đơn cử như khu biệt thự mẫu được thiết kế theo phong cách kiến trúc Floria, Mỹ và đã hoàn thiện được 90%. Dự kiến nhà mẫu sẽ được khai trương và đón khách tham quan vào tháng 9/2020.

Công viên bãi biển 16ha, nơi tổ chức các hoạt động thể thao, giải trí biển đang trong giai đoạn triển khai thi công, dự kiến hoàn thành và đưa vào vận hành giai đoạn 1 vào tháng 12/2020. Cụm công viên chủ đề 25 ha bao gồm công viên nước, công viên thiếu nhi, khu bay kinh khí cầu,…đang trong quá trình san lấp mặt bằng. Còn hạ tầng nội khu thì trục chính của dự án là đường Hòn Giồ kết nối từ đường ven biển ra cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây đã hoàn thiện được 50%. Trong tương lai, đây sẽ là tuyến đường trung tâm với các công trình tiện ích chính như trung tâm hội nghị, mua sắm, giải trí, nhà hát, bệnh viện Tuyến đường xuyên tâm, trục đường chính thứ 2, kết nối toàn bộ dự án theo hướng ngang, có lộ giới 44m, được khởi công từ tháng 4/2020.

Nằm gần biển, khách sạn H4- Movenpick đang thi công cọc thử và chuẩn bị thi công cọc đại trà. Một trong những tiện ích nổi bật của dự án là cụm sân golf thuộc hệ thống PGA. Sân golf Nova PGA Ocean và sân golf Nova PGA Garden đều có 18 lỗ, được khởi công xây dựng từ quý 3/2019. Đến nay, sân golf Nova PGA Ocean đã hoàn thiện được trên 60% và dự kiến đưa vào hoạt động từ tháng 12/2020.

Sân golf Nova PGA Garden đã hoàn thiện trên 30% và dự kiến đưa vào hoạt động vào tháng 6/2021. NovaWorld Phan Thiet là đại đô thị du lịch nghỉ dưỡng giải trí với quy mô gần 1.000ha có nhiều đặc điểm nổi trội, cùng đa dạng các sản phẩm để đầu tư như grand villa, villa, mini villa, townhouse, shophouse… tầm nhìn hướng ra khung cảnh biển.

Khu sân gôn

Cùng với NovaWorld Ho Tram, NovaHills Mui Ne, NovaBeach Cam Ranh Resort & Villas thì NovaWorld Phan Thiet là một trong những dự án đánh dấu việc Tập đoàn Novaland bước vào phân khúc bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng. Tuy nhiên khác với các dự án du lịch nghỉ dưỡng khác những dự án của Novaland được triển khai theo mô hình tổ hợp nên đa dạng về tiện ích, sản phẩm cũng như được vận hành bởi các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Khu nhà mẫu

Nguồn dẫn: Nhà Quản trị

Link bài gốc: https://theleader.vn/hinh-hai-dai-do-thi-nghi-duong-novaworld-phan-thiet-sau-mot-nam-1596365673418.htm

Liên hệ PKD Novaworld Phan Thiết
0915827887 Thanh Được Novaland

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0915827887