Cận ảnh hình hài NovaWorld Phan Thiet – Siêu thành phố biển – du lịch nghỉ dưỡng ven biển của Novaland sau một năm tung ra thị trường, nhà mẫu chuẩn bị mở cửa đón khách hàng

DJI 0328 HDR

Cùng Novaland xem qua bài viết: “Cận ảnh hình hài NovaWorld Phan Thiet – Siêu thành phố biển – du lịch nghỉ dưỡng ven biển của Novaland sau một năm tung ra thị trường, nhà mẫu chuẩn bị mở cửa đón khách hàng”.

Mặc dù bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 nhưng đội ngũ phát triển và nhà thầu dự án NovaWorld Phan Thiet vẫn duy trì hoạt động bình thường trên công trường đại đô thị du lịch, nghỉ dưỡng, giải trí NovaWorld Phan Thiet, tọa lạc tại phường Tiến Thành, thành phố Phan Thiết (Bình Thuận). Theo ban quản lý dự án, các biện pháp để phòng, chống dịch Covid – 19 cũng như đảm bảo an toàn trong quá trình lao động đã được áp dụng nghiêm ngặt. Khởi công từ quý II/2019, đại đô thị du lịch, nghỉ dưỡng, giải trí NovaWorld Phan Thiet với quy mô gần 1.000ha của Novaland đang dần thành hình hài. Đơn cử như khu biệt thự mẫu được thiết kế theo phong cách kiến trúc Floria, Mỹ và đã hoàn thiện được 90%. Dự kiến nhà mẫu sẽ được khai trương và đón khách tham quan vào tháng 9/2020.

Công viên bãi biển 16ha, nơi tổ chức các hoạt động thể thao, giải trí biển đang trong giai đoạn triển khai thi công, dự kiến hoàn thành và đưa vào vận hành giai đoạn 1 vào tháng 12/2020. Cụm công viên chủ đề 25 ha bao gồm công viên nước, công viên thiếu nhi, khu bay kinh khí cầu,…đang trong quá trình san lấp mặt bằng. Còn hạ tầng nội khu thì trục chính của dự án là đường Hòn Giồ kết nối từ đường ven biển ra cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây đã hoàn thiện được 50%. Trong tương lai, đây sẽ là tuyến đường trung tâm với các công trình tiện ích chính như trung tâm hội nghị, mua sắm, giải trí, nhà hát, bệnh viện Tuyến đường xuyên tâm, trục đường chính thứ 2, kết nối toàn bộ dự án theo hướng ngang, có lộ giới 44m, được khởi công từ tháng 4/2020.

Nằm gần biển, khách sạn H4- Movenpick đang thi công cọc thử và chuẩn bị thi công cọc đại trà. Một trong những tiện ích nổi bật của dự án là cụm sân golf thuộc hệ thống PGA. Sân golf Nova PGA Ocean và sân golf Nova PGA Garden đều có 18 lỗ, được khởi công xây dựng từ quý 3/2019. Đến nay, sân golf Nova PGA Ocean đã hoàn thiện được trên 60% và dự kiến đưa vào hoạt động từ tháng 12/2020.

Sân golf Nova PGA Garden đã hoàn thiện trên 30% và dự kiến đưa vào hoạt động vào tháng 6/2021. NovaWorld Phan Thiet là đại đô thị du lịch nghỉ dưỡng giải trí với quy mô gần 1.000ha có nhiều đặc điểm nổi trội, cùng đa dạng các sản phẩm để đầu tư như grand villa, villa, mini villa, townhouse, shophouse… tầm nhìn hướng ra khung cảnh biển. Cùng với NovaWorld Ho Tram, NovaHills Mui Ne, NovaBeach Cam Ranh Resort & Villas thì NovaWorld Phan Thiet là một trong những dự án đánh dấu việc Tập đoàn Novaland bước vào phân khúc bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng. Tuy nhiên khác với các dự án du lịch nghỉ dưỡng khác những dự án của Novaland được triển khai theo mô hình tổ hợp nên đa dạng về tiện ích, sản phẩm cũng như được vận hành bởi các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

(Nguồn dẫn: Nhà Quản trị – Link bài gốc: https://theleader.vn/hinh-hai-dai-do-thi-nghi-duong-novaworld-phan-thiet-sau-mot-nam-1596365673418.htm)

Toàn cảnh khu vực biệt thự – shophouse

DJI 0290
DJI 0424
DJI 0839
DJI 0959 2

Tiến độ Novaworld Phan Thiết và Các sản phẩm đầu tư

1. Tiến độ Novaworld Phan Thiết – nhà phố: Đây là loại sản phẩm nhà phố liền kề mini nằm trong giai đoạn phát triển thứ 2 của dự án đã và đang được giao bán sôi động. Đây là khu vực bao gồm các khu nhà mini giữa không gian xanh mini lý tưởng. Loại hình nhà ở này có hai loại là mái dốc chữ A và mái dốc thường để bạn lựa chọn. Đồng thời, tại giai đoạn 2 mở bán, bạn có 2 lựa chọn là bàn giao thô hoặc bàn giao đầy đủ nội thất sau khi hoàn thiện. Đây là khu nhà tiềm năng với rất nhiều sự lựa chọn được thiết kế với kiến trúc châu Âu thanh lịch, trang nhã.

2. Tiến độ Novaworld Phan Thiết – Shophouse, Townhouse

– Đây là những căn nhà phố gần sát nhau với nhiều tiện ích.

– Đây là loại hình sản phẩm được xây dựng với mục đích kinh doanh cho chủ sở hữu.

– Các công trình tại phân khu Shophouse, Townhouse có hai kích thước phổ biến: 6×20m6×24 m.

– Các khu phố được xây dựng theo phong cách Florida Mỹ năng động nay đã hoàn thành đến 90%.

– Dựa vào tiến độ xây dựng hiện tại, quý khách hàng có thể đến và tham quan nhà mẫu vào tháng 9/2020.

DJI 0516 HDR
DJI 0535 HDR
DJI 0568 HDR
DJI 0249
Khu nhà mẫu dự án đang dần hoàn thiện để mở cửa cho khách hàng tham quan trong tháng 9/2020 này

3. Tiến độ Novaworld Phan Thiết – Biệt thự Song lập

– Đây là loại biệt thự cỡ lớn được thiết kế với cảnh quan rộng rãi, không gian xanh với vườn cây tích hợp.

– Có hai loại kích thước để bạn lựa chọn đối với các căn biệt thự song lập là 8x20m7.5x20m.

– Khu biệt thự được xây dựng theo phong cách Manhattan – quận của tầng lớp thượng lưu tại NewYork Mỹ.

– Hiện tại, phần biệt thự song lập đang trong quá trình thi công nhà mẫu.

– Quý khách hàng có thể đến thăm và trải nghiệm vào cuối năm nay.

4. Tiến độ Novaworld Phan Thiết – Biệt thự đơn lập

– Căn biệt thự có kích thước nhỏ hơn nhưng vẫn đầy đủ phong cách kiến trúc hiện đại. Không gian xanh chuẩn quốc tế giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn khi tham khảo các bất động sản khu vực này.

DJI 0214
DJI 0347 HDR
DJI 0350 HDR
DJI 0399 HDR
DJI 0418 HDR
DJI 0500 HDR

5. Tiến độ Novaworld Phan Thiết – Tiện ích ngoại khu

Các công trình tiện ích chính của khu sinh thái đang được khẩn trương xây dựng, tạo hình.

– Sân Golf Nova PGA Ocean: tạo hình xong mặt sân và bắt đầu trồng cỏ. Đây là dự án hợp tác với Công ty Greg Norman Golf Course Design – thương hiệu bảo chứng thành công cho nhiều sân Golf tầm cỡ thế giới.

– Club House đã hoàn thành thi công móng và tiếp tục quá trình hoàn thiện xong đến 12/2020

– Đường Hòn Giồ trục đường chính dự án đã hoàn thành 50%

– Vườn ươm cây đô thị đã hoàn thành, sẵn sàng phục vụ cảnh quan khu đô thị.

– Khu vực Sale Gallery – La Casa Cafe đã hoàn thành thi công móng, dự kiến hoàn thành 9/2020

– Công viên biển đã hoàn thành san lấp 16ha và bắt đầu quá trình thi công các tiện ích.

DJI 0707 HDR
DJI 0269 HDR
DJI 0317 HDR
DJI 0643 HDR
DJI 0665 HDR
DJI 0221
DJI 0220 1

6. Tiến độ Novaworld Phan Thiết – Hạ tầng giao thông

– Nhận ra được tiềm năng lớn của du lịch Phan Thiết – Mũi Né, chính phủ đã chi một khoản tiền đầu tư lớn lên tới 25.000 tỷ đồng vào các dự án phát triển hạ tầng giao thông.

– Các khu cao tốc và sân bay sẽ được thi công và đảm bảo tuyến đường thuận tiện nhất cho du khách khi đến nghỉ dưỡng, tham quan.

– Sân bay Phan Thiết đang được khởi công xây dựng với mục tiêu trở thành một trong ba sân bay lớn nhất miền Trung cùng với sân bay Đà Nẵng và sân bay Cam Ranh. Sân bay Phan Thiết đã được đầu tư lên tới 10.000 tỷ đồng trở thành sân bay dành riêng cho du lịch khu vực Bình Thuận và các tỉnh miền Trung lân cận.

– Tháng 9/2020, đoạn cao tốc 9km nối giữa khu sinh thái và cao tốc HCM – Long Thành – Dầu Giây sẽ được thi công để thuận tiện di chuyển.

Cận cảnh hàng trăm biệt thự biển đang được xây dựng

DJI 0947 HDR
DJI 0944 HDR
DJI 0938 HDR
DJI 0910 HDR
DJI 0901 HDR
DJI 0898 HDR
DJI 0880 HDR
DJI 0868 HDR
DJI 0862 HDR

Nguồn hình ảnh: Hình ảnh thuộc bản quyền của MXH Vietnam Property Forum và Thị Trường Địa Ốc. Do vậy, mọi sao chép, sử dụng lại dưới nhiều hình thức, nhất là kinh doanh – thương mại phải được sự chấp thuận bằng văn bản của Ban Biên Tập của MXH Vietnam Property Forum và Thị Trường Địa Ốc.

Từ khóa: Novaworld Phan Thiết Golf Villas, Novaworld Phan Thiết florida, Novaworld Phan Thiết Festivals,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900636666